Phần mềm sao chép dữ liệu siêu tốc – TeraCopy 3.8.5
Phần Mềm Máy Tính

Phần mềm sao chép dữ liệu siêu tốc – TeraCopy 3.8.5

Bạn thường xuyên khiến việc trên máy tính và việc sao chép đôi lúc gặp khó khăn, những dữ liệu đựng đa dạng file và dung lượng lớn, ổ cứng nên truy tìm xuất nhiều ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Vì vậy muốn sao chép dữ liệu to như vậy quả thật ko hề đơn giản, nó mang thể làm cho máy tính bị treo hoặc nên đợi cực kỳ lâu. Và phần mềm sao chép dữ liệu TeraCopy 3.8.5 sẽ là biện pháp tuyệt vời dành cho bạn khi này.

1. Giới thiệu về TeraCopy

TeraCopy là gì và TeraCopy có đích thực nhanh như lời đồn hay không là băn khoăn của đa dạng người. TeraCopy 3.8.5 là vận dụng tương trợ sao chép dữ liệu trên hệ thống siêu hữu ích với các ai thường xuyên buộc phải thao tác mang phổ biến tài liệu. TeraCopy cho phép sao chép tập tin nhanh hơn, bỏ qua các tập tin bị lỗi, mang thể tự động kiểm tra lỗi của những tập tin sao chép bằng bí quyết tính toán giá trị checksum CRC của tập tin, trợ thì giới hạn và tiếp tục quá trình sao chép tập tin.

Teracopy hỗ trợ copy dữ liệu trong Windows, đặc trưng có những người thường xuyên thực hành công tác sao chép dữ liệu mang thể tăng tốc và tùng tiệm thời gian cho mình lúc nên xử lý lượng lớn các tập tin. Ứng dụng này giúp bạn chủ động trong việc điều khiển hoạt động sao chép, hồi phục các file sao chép bị lỗi, không khiến ảnh hưởng đến những tiến trình khác đang chạy trên hệ thống. Chính vì thế vận tải Teracopy được xem là 1 thay thế lý tưởng cho tính năng sao chép có sẵn trên Windows.

Teracopy tương trợ người sử dụng tăng tốc sao chép nội dung của 1 tập tin thư mục bất kỳ trên hệ điều hành windows, nó cho phép người dùng sao chép dữ liệu từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác 1 bí quyết nhanh chóng nhất. Đặc biệt phần mềm hỗ trợ copy này giúp bạn tùng tiệm thời kì cho việc sao chép dữ liệu từ ổ cứng vào usb, thẻ nhớ.

2. Các chức năng chính có trên TeraCopy

2.1. Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng và hiệu quả

Công cụ teracopy được phát triển mạnh mẽ sử dụng bộ đệm tự động điều chỉnh giảm thời gian tìm kiếm và mục đích chính là sao chép dữ liệu nên giúp người dùng copy dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả.

2.2. Copy dữ liệu mạnh mẽ và nhanh hơn nhiều so với công cụ copy của Windows

teracopy được thiết kế cho phép người dùng copy dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn sao chép và di chuyển dữ liệu với tốc độ cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian so với sử dụng công cụ copy của Windows.

2.3. Khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu

Tốc độ sao chép dữ liệu thuộc loại đỉnh cao và không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên hệ thống.

 2.4. Tích hợp các tính năng khác

Tạm dừng sao chép và tiếp tục sao chép tại thời điểm dừng, tự điều chỉnh lỗi trong quá trình copy, hiển thị tốc độ sao chép thực tế… Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ Unicode 100% copy những file có dấu tiếng việt.

2.5. Tích hợp với menu chuột phải của Windows Explorer.

Tính năng vượt trội được teracopy phát triển thêm là tích hợp vào menu chuột phải của hệ thống, đặc biệt tiện lợi và hữu ích cho người dùng sử dụng tính năng này.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt TeraCopy 3.8.5 

Đầu tiên bạn có thể tải file TeraCopy ở đường dẫn này: https://v90.x8top.net/tmp082020/cf/soft/2021/5/ba/1/teracopy_385.exe

Sau khi tải về bạn cần mở file lên sau đó chọn đồng ý và tiếp tục

Chọn tất cả rồi bấm Install để tải xuống dữ liệu

Chọn đường dẫn để lưu trữ rồi tiếp tục

Chọn như hình rồi tiếp tục

Bấm Finish để hoàn thành xong quá trình cài đặt

và đây là giao diện khi bạn đã cài đặt xong TeraCpoy 3.8.5, bây giờ bạn đã có thể sử dụng phầm mềm được rồi.

Tóm lại, TeraCopy 3.8.5 là biện pháp nâng cao tốc sao chép dữ liệu trên máy tính, đặc biệt là lúc chuyển phổ biến tập tin qua mạng và vô cộng bổ ích với những ai thường xuyên cần copy dữ liệu. Đặc biệt TeraCopy mang chế độ sao chép vô cùng linh hoạt như có thể lâm thời giới hạn và tiếp tục những hoạt động sao chép file, phục hồi các file sao chép bị lỗi, quản lý tập tin….

Post Comment