Tải Xuống Miễn Phí Teamviewer 15 Về Máy Tính
Phần Mềm Máy Tính

Tải Xuống Miễn Phí Teamviewer 15 Về Máy Tính

TeamViewer 15 là một công cụ mạnh mẽ hiện nay giúp hỗ trợ người dùng có thể điều khiển máy tính từ xa. Khi có vấn đề xảy ra thì các kỹ thuật viên có thể hỗ trợ bạn cài đặt hay sửa lỗi các phần mềm mà không cần phải đến trực tiếp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt ứng dụng Full Crack này không giới hạn thời gian sử dụng.

>>> TẢI NGAY: Phần mềm TeamViewer 15

1. TeamViewer là gì?

Teamviewer ra mắt đã nhanh chóng trở thành phần mềm nổi tiếng được ưa chuộng nhiều nhất. Bởi sự phát triển nhanh chóng cùng với việc nó có khả năng chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Do đó việc Teamviewer trở nên ưa chuộng là điều dễ hiểu. Đặc biệt, hơn cả ở Teamviewer là ứng dụng miễn phí hầu hết cho người dùng là cá nhân. Vì vậy tiện ích này được yêu thích và sử dụng

Teamviewer 15 là phần mềm sử dụng để kết nối giữa hai hay nhiều máy tính với nhau. Đây là một công cụ tuyệt vời giúp điều khiển từ xa các máy tính với nhau. Phần mềm này được xem là phiên bản mới nhất và hiện đại nhất của TeamViewer dành cho Mac, Linux, Windows. Các hệ điều hành điện thoại thông minh lớn như iOS (iPhone, iPad), Android cũng có thể sử dụng ứng dụng này.

teamviewer 15
TeamViewer phiên bản 15

Nhưng điểm mới ở TeamViewer phiên bản 15 đó là những tính năng mới mà hầu như các phiên bản trước chưa có được. Có thể kể đến như cuộc họp TeamViewer với một chất lượng âm thanh hoàn hảo. Có thể kết nối điều khiển từ xa, tùy chọn nâng cao… sẽ làm bạn cảm thấy bị cuốn hút.

2. Những tính năng vượt trội của TeamViewer 15

2.1. Tính năng truyền tệp nhanh chóng

Một điều bạn sẽ phải ngạc nhiên ở TeamViewer phiên bản 15 đó là tốc độ truyền tệp. Nhanh hơn 20 lần – đây là con số khá kinh khủng. Nhưng nó là sự thật về tốc độ truyền tệp của TeamViewer hiện nay. Chính vì vậy mà phần mềm này không làm mất đi nhiều thời gian của bạn. Bởi vì đã có nhiều phương thức truyền tệp và tốc độ lên tới 200 MB/s.

2.2. Đa nền tảng

Miễn là thiết bị máy tính của bạn đang sử dụng hỗ trợ macOS, Linux , Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android. Thì bạn có thể truy cập mọi thiết bị từ bất kỳ thiết bị nào với ứng dụng TeamViewer. Không cần là một nhân viên hướng dẫn lập trình nào cả thì bạn vẫn có thể làm mọi thứ mà không gặp vấn đề gì. Phần mềm còn cung cấp khả năng hỗ trợ qua máy tính bảng, máy tính xách tay và  điện thoại di động cực kì dễ dàng.

teamviewer 15
Đa nền tảng

2.3. Thực thi tập lệnh từ xa

Cách tiết kiệm thời gian nhanh nhất của phần mềm dành cho người dùng đó là sử dụng hệ thống tập lệnh. Chỉ cần với những cú nhấp chuột đơn giản thôi nhưng việc thực thi tập lệnh từ xa có khả năng tự động hóa các quy trình định kỳ. Thay vì phải mất nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường thì bây giờ TeamViewer phiên bản 15 đã đơn giản hóa qua các tập lệnh.

2.4. Truy cập từ xa máy chủ, các máy tính, điện thoại di động

Đối với phần mềm TeamViewer 15, dù bất cứ ở đâu, dù ở nhà hay đi công tác xa thì bạn hoàn toàn có thể truy cập được. Tất nhiên, từ đó mà năng suất công việc của bạn vẫn hiệu quả. Chỉ bằng những cú nhấp chuột đơn giản thôi là bạn đã có thể truy cập ứng dụng. Và các tệp trên máy tính nhanh chóng, dễ dàng. Không cần VPN nhưng bạn vẫn truy cập được trên các thiết bị di động cũng như máy chủ một cách an toàn nhất.

TeamViewer phiên bản 15
Truy cập từ xa máy chủ, các máy tính, điện thoại di động

2.5. Truyền phát sắc nét và chất lượng âm thanh

Điều mà bạn sẽ quan tâm nhất khi thực hiện các video đó là chất lượng video. Trong TeamViewer, đối với những máy tính được trang bị máy ảnh sẽ có sẵn hội nghị truyền hình độ nét cao nhất. Đi kèm với đó sẽ là chức năng quay video độ phân giải cao.

TeamViewer phiên bản 15 đã cho thấy sự hoàn hảo khi tạo ra video phát trực tiếp cực kỳ rõ nét. Nhưng lại khiến người dùng bất ngờ hơn vì độ âm thanh rõ ràng. Việc của người dùng chỉ là tập trung vào cuộc trò chuyện video mà thôi. Điều này xuất phát từ việc TeamViewer đã có những cải tiến vượt trội về nén dữ liệu. Do vậy mà không cần phải lãng phí nhiều thời gian để chuyển đổi giữa các chương trình cho hội nghị video và âm thanh nữa.

2.6. Bảng điều khiển

Những diễn biến với thiết bị từ xa sẽ được hiển thị ngay trong bảng điều khiển của TeamViewer. Những thông tin của máy như bộ nhớ RAM, CPU, ổ cứng. Và nhiều thứ hơn thế nữa đều sẽ có tại bảng điều khiển này. Quyền truy cập mà người dùng có thể có khi vào đó là có quyền truy cập vào kiểu máy. Nhà sản xuất, số sê-ri, tên máy tính và hệ điều hành. Nói tóm lại những thông tin bạn mà muốn biết, kể cả chương trình không đáp ứng, quá trình đang chạy.

2.7. Truy cập không giám sát

Tính năng truy cập không giám sát được hiểu là khi cài đặt TeamViewer 15 bạn sẽ cài đặt TeamViewer Host để giúp truy cập vào máy tính. Hay là máy chủ không giám sát hoặc kể cả khi truy cập các thiết bị Android một cách vĩnh viễn. Không cần phải yêu cầu người dùng phần mềm này thực hiện hành động ở phía xa. Nhưng quản trị viên vẫn hoàn toàn có thể triển khai các mô-đun máy chủ cho nhiều thiết bị nếu họ muốn thực hiện điều này.

TeamViewer phiên bản 15
Truy cập không giám sát

2.8. Kiểm soát người dùng chính

TeamViewer 15 có khả năng điều khiển từ xa, do mà nó có thể kiểm soát được người dùng chính. Bạn có thể dễ dàng khắc phục các sự cố CNTT bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác. Một thao tác cần làm đó để có thể dùng tính năng này là phê duyệt xác thực. Khi đã hoàn thành xác thực xong, với quyền truy cập vào tất cả các chức năng của thiết bị từ xa bạn hoàn toàn có khả năng quản lý yêu cầu dịch vụ CNTT.

Nhưng khi nào bạn sẽ trở thành người dùng chính? Đó là khi mà bạn thực hiện điều khiển máy tính từ xa hoặc thiết bị Android – có thể xem như bạn là người dùng chính. Thực hiện tính năng này bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào. Mà vẫn có thể thực hiện sửa lỗi một cách dễ dàng. Như có thể chuyển tập tin hoặc truy cập thông tin.

3. Hướng dẫn cách cài đặt TeamViewer 15

Dưới đây là những bước để cài đặt TeamViewer 15 không giới hạn thời gian:

  • Bước 1: Bạn tải ứng dụng theo link hoặc trên Window Store. Sau khi tải về xong thì bạn sử dụng WinRAR để giải nén.
teamviewer 15
Sử dụng WinRAR để giải nén
  • Bước 2: Bạn cho chạy file cài đặt TeamViewer_Setup.
teamviewer 15
Bạn cho chạy file cài đặt TeamViewer_Setup
  • Bước 3: Tích chọn các mục như hình bên dưới và bấm Accept – finish. Trước khi thực hiện bước này, thì bạn cần phải tắt phần mềm TeamViewer đi nhé
teamviewer 15
Tích chọn như hình bên dưới và bấm Accept – finish
  • Bước 4: Sau khi thực hiện xong thì bạn sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt.
TeamViewer phiên bản 15
Sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt
  • Bước 5: Tiếp tục bạn sẽ truy cập thư mục cài đặt như hình bên dưới và Paste file vừa copy vào đây.
TeamViewer phiên bản 15
Truy cập thư mục cài đặt
  • Bước 6: Nhấp đúp chuột phải vào file TVTools và lựa chọn Run as administrator.
teamviewer 15
Nhấp chuột phải vào file TVTools
  • Bước 7: Tích chọn ngay vào tùy chọn Free và bấm Start.
teamviewer 15
Tích chọn vào tùy chọn Free và bấm Start
  • Bước 8: Bạn sẽ phải đợi một lát để phần mềm chạy. Sau đó xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm End.
teamviewer 15
Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm End
  • Bước 9: Hoàn thành cài đặt. Bây giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng.
teamviewer 15
Giờ bạn có thể mở và sử dụng phần mềm TeamViewer 15

Trên là thông tin và hướng dẫn chi tiết về cách tải TeamViewer 15 về máy tính, hy vọng đã giúp bạn ứng dụng về máy thành công! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết!

Post Comment