Download Phần Mềm Máy Tính Phần Mềm Office

Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 full crack thành công 100%

Phần mền Adobe Photoshop CC 2020 là một phần mềm thiết kế được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Phần mền tiện lợi cho các bạn là marketer, sinh viên hay một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Với phần mềm Photoshop CC 2020, mọi thứ trở nên đơn giản hơn, bạn không cần phải mất quá nhiều giờ học nhờ vào cải tiến giao diện thân thiện và dễ sử dụng của phần mềm.

1. TẢI PHẦN MỀM PHOTOSHOP CC 2020 FULL CRACK VĨNH VIỄN

Trong bài viết sau, nowtech sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack mới nhất kèm liên kết tải Google Drive tốc độ cao

Download Photoshop CC 2020 – Google Drive 

https://drive.google.com/drive/folders/1Apo4zNrXwTVAvTDJma5O-HoQ6-UlwZhV

tải phần mền

2. CẤU HÌNH MÁY TÍNH TỐI THIỂU ĐỂ CÀI ĐẶT PHẦN MỀN

Để có thể chạy được phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu như sau:

  • RAM: 4GB (khuyên dùng 8GB)
  • Hệ điều hành Windows 10 hoặc 8.1, Windows 7 không được hỗ trợ.
  • Độ phân giải màn hình 1280 x 800 (xét ở tỷ lệ 100%)
  • Bộ vi xử lý Intel Core i7 và RAM 16GB cho nhu cầu chỉnh sửa 4K)
  • Ổ cứng trống tổi thiểu 8GB

Nếu cấu hình yếu, bạn cũng có thể tải phần mền photoshop CS6 full crack tại đây: https://techkios.com/tai-va-cach-cai-dat-adobe-photosop-cs6/

3. PHẦN MỀN PHOTOSHOP CC 2020 LÀ GÌ?

Photoshop CC 2020 được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để edit hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ mà ở những phiên bản trước Adobe chưa khẳng định được.

PHOTOSHOP CC 2020

Photoshop CC 2020 chính là giải pháp hoàn hảo để xử lý các hình ảnh kỹ thuật với nhu cầu cao. Không chỉ là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim mà Photoshop CC 2020 còn mang đến những trải nghiệm thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn những ý tưởng và sáng tạo.

4. CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ADOBE PHOTOSHOP CC 2020

4.1. CÀI ĐẶT TRƯỚC CẢI TIẾN

Các cài đặt trước trong Photoshop CC 2020 cuối cùng đã được cải tiến, trong đó các lớp, kiểu lớp, hình dạng, mẫu màu, mẫu nhận được nội dung thư viện mới. Các các cài đặt trước cũ vẫn có sẵn nếu bạn muốn sử dụng nó. Các mục trước đó được chuyển sang Bảng Photoshop, thay vì nằm ở trình quản lý cài sẵn. Bạn có thể nhấp chuột để thay đổi các cài đặt trước – điều này sẽ rất dễ dàng.

4.2. LỰA CHỌN ĐỐI TƯỢNG

Một điểm mới trong phiên bản này đó để phát hiện những đối tượng nào nằm trong khu vực, bạn có thể dùng công cụ khu vực hình chữ nhật của khu vực hình chữ nhật hoặc là khu vực hình chữ nhật của người dùng. Đây cũng chính là hai chức năng do Adobe Sensei AI phát triển. Thông qua chức năng này, Photoshop sẽ phát hiện và thực hiện đánh dấu loại trừ. Nếu bạn cần xóa nền, hãy nhấp vào Xóa nền và nền sẽ bị xóa khỏi ảnh.

4.3. CHUYỂN ĐỔI ĐỐI TƯỢNG THÔNG MINH

Rất nhanh chóng – tôi đang nói về việc chuyển đổi đối tượng thông minh. Bây giờ, bạn không phải mất công sao chép khi thực hiện trả lại các lớp từ một đối tượng thông minh vào không gian làm việc nữa. Trong Photoshop CC 2020, các tùy chọn đã có sẵn trong menu thả xuống giúp bạn chuyển đổi các đối tượng thông minh trở lại thành một nhóm các lớp hoặc chuyển đổi nhóm thành các đối tượng thông minh.

4.4. CẢI TIẾN BIẾN ĐỔI WARP

Photoshop CC 2020 đã giúp cho việc điều chỉnh hình dạng vật thể trở nên dễ dàng hơn, và thậm chí việc bọc họa tiết lên các vật thể cũng thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Warp đã làm được nhiều thứ hỗ trợ cho quy trình xử lý hình ảnh. Rất đơn giản, bạn hãy chọn Chỉnh sửa, nhấn vào Biến đổi, chọn Warp (Cmd / Ctrl + T), sau đó nhấp chuột phải chọn warp.

4.5. PHÓNG TO LỚP ĐÃ CHỌN

Sẽ như thế nào nếu bạn thường phải làm việc với một số lượng lớn các chi tiết nhỏ trên một khung vẽ nhỉ? Đừng quá lo lắng về điều này. Photoshop CC 2020 Full Crack hỗ trợ cho bạn công cụ phóng to các lớp đã chọn, vì vậy nó thực sự đơn giản để chỉnh sửa hay làm mọi thứ với các chi tiết nhỏ có số lượng khổng lồ.

4.6. CÔNG CỤ CHỌN ĐỐI TƯỢNG

Công cụ chọn đối tượng cũng cuốn hút người dùng không kém. Với hai loại hình chữ nhật và lasso hấp dẫn, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kéo qua và phản đối trong hình ảnh. Việc còn lại là Photoshop sẽ chọn nó như một phép màu. Hoặc bạn có thể chọn đối tượng với hình chữ nhật, và sau đó làm tinh chỉnh trong Lasso cũng rất tuyệt.

4.7. BẢNG ĐIỀU KHIỂN MỞ RỘNG PHOTOSHOP CC 2020

Align và phân phối tập hợp các hàm là các tính năng mới được hoàn thiện trong phiên bản này, giúp bạn căn chỉnh ngay trên khung vẽ mà không phải thực hiện thao tác nào khác nữa. Việc Adobe mở rộng hơn các thuộc tính của các Lớp văn bản cũng đem tới những điều thú vị. Do đó, chuyển đổi thành hình dạng và chuyển đổi thành khung hình cũng được thực hiện nhanh và dễ dàng hơn.

4.8. CÀI ĐẶT TRƯỚC BẢNG ĐIỀU KHIỂN ĐƯỢC CẬP NHẬT

Cài đặt trước Bảng điều khiển được cập nhật trong Photoshop CC 2020 là điều tôi mong đợi nhất. Việc Presets nhận được một bảng điều khiển riêng khiến tôi khá thích thú. Đơn giản vì thao tác thực hiện nó đơn giản hóa hơn. Bằng cách kéo các giá trị từ bảng điều khiển lên hình ảnh bạn đã có thể áp dụng giá trị đặt trước nhanh chóng. Và kết quả được hiển thị trong màn hình xem trước giúp bạn có sự đánh giá thông minh hơn.

4.9. ĐÓNG CÁC TAB KHÁC

Nếu như ở phiên bản trước chúng ta thấy ở Adobe một khuyết điểm khó chịu đó là cách đóng từng tài liệu thủ công – tôi chán ngắt điều này. Nhưng Photoshop CC 2020 bù lại điều đó thông minh thực sự, nhấp chuột phải vào tài liệu chính của mình, sau đó nhấn vào “Đóng” – như vậy là đã đóng được các tab.

5. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHOTOSHOP CC 2020 FULL CRACK

Bản phần mềm mà mình hướng dẫn cài đặt ở bên dưới là Photoshop CC 2020 tự động kích hoạt, không cần crack. Nên cách cài đặt tương đối đơn giản.

Bước 1:  Bạn cần tải tệp cài đặt trong drive dưới đây và tiến hành giải nén theo hướng dẫn có sẵn trong file

hướng dẫn cài đặt pts cc2020

Bước 2: Sau khi giải nén thì bạn sẽ nhận được 1 tệp cài đặt duy nhất như hình bên dưới. Chạy tệp cài đặt này.

tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 3: Chạy Setup với quyền Admin

tải và cài đặt Photoshop CC 2020
Photoshop cc 20120 Full Crack

Bước 4: Chọn Ok để tiếp tục

tải và cài đặt Photoshop CC 2020
Photoshop cc 20120 Full Crack

Bước 5: Cài đặt như hình rồi sau đó nhấn Install

Photoshop cc 20120 Full Crack

Sau đó, đợi một lát để phần mền được cài đặt.

tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 6: Tiếp tục ta chọn Continue

tải và cài đặt Photoshop CC 2020
Photoshop cc 20120 Full Crack

Sau đó, đợi để phần mền cài đặt thành công

tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Bước 7: Sau khi cài đặt thành công, nNhấn Oke để hoàn thành các bước và sử dụng. 

tải và cài đặt Photoshop CC 2020
Photoshop cc 20120 Full Crack

tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Abobe Photoshop CC 2020 vĩnh viễn.

Màn hình giao diện của Adobe Photoshop cc 2020:

tải và cài đặt Photoshop CC 2020
Photoshop cc 20120 Full Crack

6. CÁCH CÀI ĐẶT ICON PHOTOSHOP CC 2020 RA MÀN HÌNH DESKTOP

Mặc định icon phần mềm sẽ không xuất hiện ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó ở thanh tìm kiếm ở bên dưới.

tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Sau đó, làm như hình:

tải và cài đặt Photoshop CC 2020

Phần mền Adobe Photoshop cc 2020 của chúng tôi đã kích hoạt bản quyền, vì vậy bạn yên tâm sử dụng vĩnh viễn mà không sợ mất nhé!!

Post Comment