Download Phần Mềm Máy Tính

Tải Mathtype 7.4.4 2021 Miễn Phí 100% Dùng Trọn Đời

MathType là phần mềm hỗ trợ cho giáo viên, học sinh, sinh viên trong việc học toán thông qua việc gỡ, soạn các công thức toán học trên máy tính với những ký tự phức tạp. MathType hỗ trợ tạo và sao chép các công thức dễ dàng trên ứng dụng Word, đồng thời có thể tích hợp trong nhiều ứng dụng khác nhau giúp các bạn tiến hành công việc thuận tiện hơn.

>>>> Link tải: Mathtype 7.4.4 Full Crack

1. Các tính năng nổi bật của phần mềm Mathtype

1.1 Giao diện đồ họa

Với giao diện đồ họa dễ sử dụng, dù các phương trình phức tạp đến thế nào đi nữa, chỉ với những cú nhấp chuột bạn có thể làm chủ nhanh chóng xây dựng được các công thức. Bạn cũng không cần phải nhớ các từ mã vì chẳng tồn tại từ mã nào. Khi muốn chèn ký hiệu và mẫu toán học vào phương trình, bạn chỉ cần nhấp chuột hoặc bàn phím để chọn biểu tượng của nó.

1.2 Kiểu dáng và phông chữ

Nếu như bạn đã sử dụng một số trình soạn thảo phương trình thông dụng quen thuộc, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng sự lựa chọn phông chữ thông thường bị hạn chế, nó khá ít. Nhưng điều này sẽ không gặp lại nếu bạn trải nghiệm với MathType. Bạn hoàn toàn có thể tự do chọn lựa giao diện bạn thích. Nếu như bạn muốn viết các phương trình với diện mạo giống với văn bản của tài liệu của bạn, điều này cũng có thể tiến hành đơn giản thôi. Để làm công thức của bạn nổi bật lên, phần mềm giúp bạn chọn phông chữ để làm nổi bật chúng.

Bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong giao diện, bao gồm: màu sắc, kích thước, căn chỉnh của nhiều dòng, phông chữ, khoảng cách, căn chỉnh các phương trình…

MathType có danh sách các kiểu được xác định trước, nên bạn quá trình định dạng biểu thức sẽ trở nên dễ dàng hơn. MathType Full Crack hỗ trợ nhiều tập tin ưu tiên. Có hai loại giao diện với MathType và bạn có thể chọn một trong hai: một là chọn một giao diện cho một loại tài liệu và hai là chọn giao diện khác cho tài liệu khác. Chỉ một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kiểu nhanh chóng.

1.3 Kiểm soát mở rộng

Sự xuất hiện và căn chỉnh của ma trận và bảng trong MathType, bạn sẽ có Tweak MathType – đây là tính năng giúp bạn thích ứng với hướng dẫn hoặc nhu cầu hoặc về phong cách. Việc thêm ít không gian trước và sau các ký hiệu toán tử cũng thú vị không kém.

1.4 Định dạng tự động

Khi bạn thực hiện nhập, MathType sẽ tiến hành áp dụng các quy tắc sắp chữ toán học cho bạn. Việc chọn kiểu, khoảng cách, vị trí, phông chữ khi bạn nhập phương trình sẽ được MathType 7.4.4 thực hiện một cách tự động.

1.5 Điều khiển nhiều hơn và bộ sưu tập toàn diện

Để phương trình của bạn nổi bật hơn, tập trung được nhiều sự ấn tượng của người khác, MathType giúp có cơ hội sử dụng màu sắc và phông chữ để tạo ra những phong cách độc đáo mới lạ. Với các phông chữ toán học Euclid ™ – đây là phông chữ chỉ tìm được ở phần mềm này, cùng với 1000 ký hiệu toán học, bạn sẽ thực sự khiến cho các phương trình cứng nhắc trở nên ý nghĩa trong cuộc sống thực. MathType có nhiều phông chữ đa dạng, sở hữu hàng trăm biểu tượng và mẫu đi kèm với hơn 275 biểu tượng cộng với mẫu toán học.

1.6 Tạo phương trình bằng nhiều cách

Bạn có thể sử dụng nhiều cách để tạo phương trình với MathType.

  • Thứ nhất, tính năng nhập toán bằng tay, bạn sẽ thực hiện nhập phương trình dễ dàng như khi bạn viết trên giấy.
  • Thứ hai, bạn có thể tạo phương trình nhanh chóng thông qua việc lựa chọn các mẫu từ bảng màu của MathType. Sau đó tiến hành nhập vào các vị trí trống. Trong quá trình nhập, phần mềm sẽ áp dụng quy tắc khoảng cách toán học tự động.
  • Thứ ba, bạn có thể sử dụng phím tắt với các phím tắt tùy biến trong MathType.
  • Thứ tư, tạo phương trình bằng cách nhập TeX hoặc LaTeX.
  • Thứ năm, thực hiện sao chép và dán. Khi làm bằng cách này, bạn sẽ tạo phương trình ở ứng dụng khác, hoặc là bạn tìm được một phương trình bạn muốn qua ứng dụng web. Thực hiện sao chép, sau đó dán trực tiếp vào MathType.

2. Hướng dẫn cài đặt phần mềm Mathtype 7.4.4 Full Crack mới nhất 2021

Download MathType 7.4.4 + Code kích hoạt

Lưu ý: sau khi tải Mathtype về thì dùng WinRAR để giải nén, không dùng WinRAR mở trực tiếp để tránh bị lỗi.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được 2 file như bên dưới. Chạy file cài đặt như hình.

2 1

Bấm I Agree.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Đợi một chút cho phần mềm MathType chạy các tệp cài đặt.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Chọn OK.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Bấm Exit Setup

6 2

Bạn có thể tìm thấy phần mềm MathType trong menu Start bằng cách gõ tìm kiếm ở dưới thanh Taskbar. Bạn có thể đưa icon ra màn hình Desktop cho tiện sử dụng cho những lần sau.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Trong lần đầu tiên mở lên, sẽ có thông báo MathType chưa được kích hoạt.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Phần mềm chỉ cho phép người dùng dùng thử 30 ngày.

Giờ bạn hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt vĩnh viễn.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Nhấp chuột phải vào “file kích hoạt” và chọn Merge. Nếu máy tính bạn không có tùy chọn Merge này thì bạn cứ click đúp để mở file đó bình thường nhé.

10 1

Chọn Yes.

11 2

Có thông báo như hình bên dưới là đã thành công. Chọn OK.

12a

Giờ các bạn mở phần mềm MathType lên để kiểm tra kết quả. Các bạn có đến 29208 ngày dùng thử. Coi như là dùng vĩnh viễn rồi nhé.

Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần bấm vào Continue Trial là được.

Tải Mathtype 7.4.4 full crack - Cài Mathtype vào Word

Chúc các bạn thành công!

Post Comment